อยากรู้ว่า

คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้31+3ก่อนหน้านี้เราไม่เคยเป็นตกขาวมาก่อนเลยอยู่ๆเราเป็นตกขาวแลกๆก็ขาวพอเมื่อคืนเปลี่ยนเป็นสีเหลืองอยากรุ้ว่าอัตรายมั่ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เริ่มมีตกขาวตอนไตรมาสที่3เหมือนกันค่ะเป็นสีเหลืองเหมือนกันแต่ไม่มีอาการคันนะคะ