ท้องเเข็ง

คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้25w6dเเล้วคะเมื้อวันที่14ตอนกลางคืนไปเข้าห้องน้ำเเล้วลื้นล้มเเต่ก้นกระเเทกนิดหน่อยไม่มีเลือดออกไม่มีอาการปวดท้องนะคะน้องก็ดิ้นปกติพอวันที่พอวันที่15ระบมท้องเวลาน้องดิ้นอะคะเเล้วก็เวลาลุกนั้งหรือนอนอะค่ะจะเป็นอะไรรึป่าวคะท้องเเรกคะกังวน

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่านะคะคุณแม่ ถึงแม้น้องจะดิ้นแล้วก็ควรไปหาหมอค่ะ เช็คดูว่าน้องปลอดภัยไหม