ตั้งครรภ์อ่อนๆแล้วโดนไฟช็อตจะไปอะไรมั้ยค่ะ

คือตอนนี้ตั้งครรภ์อ่อนๆอยู่ค่ะ แล้วโดนไฟช็อตมันจะเป็นอันตรายกับลูกมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ​ หรือสังเกตุ​ดูว่าภายใน48ชั่วโมงมีเลือดออกหรือปวดท้องให้รีบหาหมอทันทีค่ะ