ฉี่บ่อย

คือตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้ 10 สัปดาห์ ปวดฉี่บ่อยมาก พอฉี่เสร็จ เหมือนปวดอีกรอบอ่ะค่ะ คืออาการปกติ ใช่มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นบ้างค่ะ แต่จะเป็นจริงๆคือท้องแก่ แม่ลองสังเกตตัวเองนะคะ ว่ามีอาการอย่างอื่นมั้ย เช่นฉี่ไม่สุด เหมือนอยากจะฉี่อีก แนะนำว่าอย่ากลั้นฉี่คนท้องจะเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบได้ง่าย