ฝากครรภ์ ต้องการเปลี่ยนไปฝากที่โรงพยาบาลที่จะคลอด

คือตอนนี้ตั้งครรภ์30สัปดา ฝากท้องจากคลีนิคแล้ว ยังสามารถไปฝากท้องโรงพยาบาลที่เราต้องการจะคลอดได้หรือไม่คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าจะย้ายที่ฝากย้ายได้ค่ะ แต่ฝากคลินิกก็คลอด รพ.ได้ตามปกติไม่จำเป็นต้องฝากท้องที่นั่นก็ได้นะคะแม่

ไปได้ค่ะ นำสมุดสีชมพูของแม่และเด็ก และประวัติการฝากครรภ์ การตรวจเลือดระหว่างท้องไปด้วยนะคะ