สอบถามแม่ๆค่ะ ‼️

คือตอนนี้ตั้งครรภ์ 32 สัปดาห์แล้ว แต่อยู่ๆ ต่อมไขมันที่ลานนมจากตุ่มๆก้อขยายค่ะ แล้วเกิดอาการเจ็บๆแสบๆ บางครั้ง อยู่1 ข้าง แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ หาข้อมูลใน Internet ไม่พบข้อมูลเลย ท้องแรกด้วยเลยกังวลนิดหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราตั้งครรภ์ 32 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ปกติดี ไม่มีอาการนี้นะคะ ยังไงลองปรึกษาคุณหมอดูอีกทีค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ