ปรึกษาหน่อยค่ะ น้องจะขยับตอนกี่เดือนคะแล้วขยับบ่อยมั้ย

คือตอนนี้กำลังตั้งครร์ได้ประมาณ4เดือนแล้ว รู้สึกเหมือนน้องขยับแต่ไม่รู้ว่าคิดไปเองรึป่าวเพราะรู้สึกเหมือนขยับเบาๆแค่ตอนก่อนเราจะหลับน่ะค่ะ บางวันก็ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 4เดือนกว่ารุ้สึกแค่น้องตอดๆเอง มารุ้สึกว่าน้องดิ้นจริงๆตอน 5เดือน

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ💗