หน่วงท้องน้อย ปวดเหมือนเมนจะมา

คือตอนนี้ อายุครรภ์ 19 วีคแล้วคะท้องแรก รู้สึกถึงการดิ้นแล้ว แต่จะรู้สึกปวดหน่วงจี๊ดๆด้วย คล้ายกับ เมนจะมา ปวดร้าวไปที่หลัง แบบนี้อันตรายไหมคะ หรือปกติแต่ไม่ได้มีเลือดออกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการร่วม สักพักก้อหาย ปกติคะ มดลูกขยายตัว