39+3 แล้ว ยังเงียบ ผ่าเลยดีมั้ยคะ

คือตอนนี้ 39+3 แล้ว ตั้งใจว่าจะคลอดเอง แต่รอเท่าไหร่ก็เงียบ ไม่มีอะไรเกิดขึ้น เจ็บท้องแค่นิดเดียว หมอกระตุ้นมือก็แล้วก็ยังเฉยๆ แต่ตอนนี้แม่หงุดหงิดมากเลยคะ คือเดินลำบากมาก จะนั่งจะนอนก็ปวดตัว หายใจไม่ออก ทานอะไรไปนิดเดียวก็จุก อึดอัดมากๆ หงุดหงิดไปหมด ผ่าไปเลยดีมั้ยคะ เป็นแบบนี้ทุกวันแม่เริ่มเครียดคะ 😭

2 ตอบกลับ

ให้หมอประเมินค่ะแม่ ถ้าผ่าแผลหาย3เดือนน้า คลอดเองดีกว่าค่ะ เดียวก็ใกล้คลอดแล้ว