36wลูกไม่กลับหัว

คือตอนนี้ 36+2 ลูกไม่กลับหัว หมอนัดผ่า25 พค.นี้ ไปอ่านมาในพันทิป ถ้าทารกอยู่ท่าก้นไม่กลับหัว ลูกจะไม่แข็งแรงหรือแม่มีความผิดปกติทางมดลูก กังวลมากเลยค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์ ลูกไม่กลับหัวแล้วผ่าออกไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่เครียดมาก😭🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จะบอกว่าการอ่านตามเน็ตยิ่งทำให้เครียดเพิ่มขึ้น 50% ค่ะ 😂 แนะนำว่าแม่มาปรึกษาบ้านที่มีประสบการณ์ในนี้หรือปรึกษาคุณหมอโดยตรงนะคะ ถ้าไม่กลับจริงๆต้องผ่าค่ะ แต่ยังมีโอกาสกลับหัวนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่

2y ago

ไม่แน่น้องอาจจะกลับก่อนถึงวันนัดค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ