เมื่อลูกดิ้นครั้งแรกอาการเป็นยังไงคะแล้คุณแม่แม่รู้สึกอย่างไรบ้าง??

คือตอนนี้ 20week5day แล้วค่ะ ตื่นเต้นรอมาก รู้สึกตึ๊ดๆบ้าง คลื่นๆบ้างในท้อง แม่มโนหนักมาก คิดไปเองว่าใช่ลูกดิ้นรึเปล่าน๊าาา 55555 เลยอยากถามคุณแม่แม่ว่าถ้าลูกเริ่มดิ้นจริงๆแล้วมันเป็นแบบไหนคะ เราจะรู้สึกแบบไหน ช่วงระยะนี้จะมองเห็นด้วยตา สัมผัสที่หน้าท้องได้เลยรึยัง หรือต้องรออีกประมาณไหนคะ ☺️

2 ตอบกลับ

เริ่มๆดิ้นละค่ะ

ใช่แล้วค่ะ