แนะนำรพ.ไปคลอดในปทุมทีค่ะ

คือตอนนี้7เดือนกว่าแล้วค่ะตั้งใจจะไปคลอดโรงพยาบาลปทุมธานีชำระเงินเองแต่ ตอนไปฝากครรภ์พยาบาลพูดด้วยไม่ดีบอกเตียงเต็มก็ไม่รับนะก็เลยลังเลว่าที่ไหนดีคะ แนะนำหน่อยค่า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำอย่าไปค่ะ​ ถ้าไม่ได้ฝากพิเศษ เคยคลอดที่นั่น​ แม่เจ็บท้องตอน36w โดนยาระงับไป3วัน​ นอนห้องรอคลอด2คืน​ ห้ามใช้โทรศัพท์​แล้วห้ามคนเฝ้า​ ถ้าคลอดพยาบาลจะโทรบอกญาติให้เอง​ แม่ระงับไม่ไหวน้องจะออก​ สรุปคลอด​แต่พยาบาลไม่โทรบอกญาติให้เลย​ คือถ้าพี่สาวไม่มาคือไม่รู้​ว่าเราคลอดแล้ว​ พยาบาลพูดไม่เพราะเลย​ ดุคนไข้ตลอดเวลา​ แต่พยาบาลห้องพักฟื้นน่ารักพูดเพราะค่ะ​ แนะนำคลอดภูมิพล​ ไม่ก็ธรรมศาสตร์​ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่า💗🙏🏻