อาการใกล้จะคลอดเป็นยังไงค่ะ

คือตอนนี้39+2เเล้วยังไม่มีวี่เเววเรยค่ะจะเป็นอะไรไหมค่ะแม่ๆคลอดน้องตอนกี่วีคค่ะเเล้วมีอาการอะไรบ้างค่ะก่อนคลอดกลุ้มมากเรยคนที่ท้องพร้อมกันกำหนดคลอดหลังเราเค้าก้คลอดแล้วเรยแอบคิดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ่ายเหลวคล้ายท้องเสียก่อนจะคลอด,มีมูกเลือด,น้ำเดิน,เจ็บท้องถี่ๆแบบสม่ำๆเสมอๆ อาจจะทุกๆ 2 นาทีและเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆค่ะ