แม่ๆที่คลอดแล้ว ก่อนคลอดมีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ

คือตอนนี้39+1วีค ตั้งแต่เข้าวีคที่38มา จะปวดท้องบิดๆช่วงกลางคืน+กับลูกดิ้นแรงมากๆ และพอเราลองไปเข้าห้องน้ำ ก็หายเป็นปกติ แบบนี้ใกล้รึยังคะ อยากคลอดแล้ว🥺

1 ตอบกลับ

ปวดท้องเข้าห้องน้ำเฉยๆรึป่าวคะ

2mo ago

บอกไม่ได้เลยค่ะแม่ว่านานไม่นาน อาการที่แม่เป็นน่าจะเป็นเจ็บเตือนค่ะ