ซื้อของเตรียมคลอด

คือตอนนี้33+4เเล้วค่ะ อยากทราบว่ามีเเม่ๆบ้านไหนเตรียมอะไรกรือยังค่ะ บ้านนี้คนเเก่บอกไม่ให้ซื้อเขาถือค่ะ

5 ตอบกลับ

เตรียมตั้งแต่4 เดือนรู้เพศเลยค่ะ ซื้อเสื้อผ้าใกล้ๆสัก35-36วีคค่อยเอามาซักรีด โรงบาลมีให้ครบยันชุดวันออกก็ต้องเตรียมอยู่ดี กลับมาเลี้ยงลูกจะได้ไม่ยุ่งเพราะท้องสองด้วย

ซื้อเลยค่ะ ของเรามาเริ่มทยอยซักตอน33week ทรมานมาก ปวดหลัง ปวดแขน

33+2 บ้านนี้เตรียมเเล้วจ้า เเต่เอาที่จะเอาไปคลอดด้วยเเค่นั้น

ซื้อเลยค่ะ ทยอยซื้อ แล้งเตรียมซักให้เรียบร้อยค่ะ

4y ago

33W5Dยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

เตรียมครบแล้วค่ะ