สอบถามหน่อยค่ะ

คือตอนนี้32+6เจ็บท้องบริเวณเลยสะดือขึ้นมาเป็นระยะประมาณ5นาทีเเเล้วค่ะเเบบเเสดงว่าเกิดจากอะไรคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะตอนนี้พอไปหาหมอแร้วหมอบอกว่าติดเชื้อในกระแสเลือดให้เข้ายา3วันแร้ววันนี้ก็ครบวันที่3คะเจาะเลือดตรวจอีกทีผลเลือดก๊กลับมาปกติิแร้วคะ

เจ็บเตือนหรือเปล่าคะ