แม่ๆคนไหนทานจับซาไท้เป้าบ้างคะ

คือตอนนี้26w. ค่ะ กำลังพิจารณาพวกบำรุงครรภ์ สนใจตัวจับซาไท้เป้า เลยอยากมาถามแม่ๆว่าดีไหม เพราะกะว่าจะทานจนครบ 36วีค แล้วจะเปลี่ยนไปทานพวก นมหัวปลี&อินทผาลัม ต่อ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ หรือแม่ๆบำรุงด้วยตัวไหนกันบ้างมาป้ายยาทีค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอบ้านนี้ไม่แนะนำค่ะ ทานอาหารให้หลากหลาย จิงๆไม่ต้องเพิ่มปริมาณหรือบำรุงเพิ่มถ้า นน ตามเกณ แต่ลูกจะโตตอนแม่หลับนะคะ พักผ่อนเยอะๆก้พอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า