กังวลมากใครเคยเจอปัญหาแบบนี้มั้ยคะ

คือตอนนี้15+4w แต่ท้องไม่โตขึ้นเลยไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นเลย มีใครเป็นแบบนี้มั้ยคะ ไปไหนก็มีแต่คนทักว่าจะสี่เดือนอยู่แล้วท้องไม่โตขึ้นเลย อยู่ยังไงก็อย่างงั้นเหมือนไม่ท้องเลย เด็กดิ้นมั้ย คือคำถามที่เจอทุกวัน ยิ่งเครียดเข้าไปใหญ่ แต่ก่อนหน้านี้ไปนอนรพ.คุณหมอซาวให้ดู คือท้องในมดลูก หัวใจเต้นปกติ และเด็กแข็งแรงดี ตอนนั้นท้องได้สองเดือน ตอนนี้ยังไม่ได้ไปฝากท้อง เพราะรอเงินแฟนออกสิ้นเดือน กังวลมากๆค่ะ หรือลูกจะตัวเล็กเลยไม่รู้สึกว่าเขาดิ้น

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติที่ท้องจะเล็ก ไม่โตคะ

2mo ago

ขอบคุณมากนะคะ ได้ยินแบบนี้ก็ค่อยหายกังวลหน่อย