พึ่งมาแพ้ท้อง ตอน 3 เดือน

คือตอนนี้ จะเข้า 3 เดือนแล้ว พึ่งมาแพ้ท้อง กินไรไม่ค่อยได้เลยค่า ออกมาหมดเลย แพ้แบบนี้ ลูกเราจะได้รับสารอาหาร เพียงพอไหมค่า ❤

1 ตอบกลับ

ได้แน่นอนจร้า คุณแม่ไม่ต้องห่วงนะค่ะ. ขอให้หายเร็ว ๆ นะค่ะ