สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

คือตอนนี่เราตั้งครรภ์ได้10วีค5วันค่ะเเต่มีน้ำใสๆไหลออกทุกวันเลยค่ะ เเละมีเป็นหน่วงๆบ้างเเบบนี่อันตรายต่อน้องมั้ยคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีกลิ่น-สี น่าจะตกขาวนะคะ ปกติค่ะ ถ้ามีกลิ่นมีสี ต้องหาหมอ

2y ago

บางวันจะมีสีขาวคล้ายๆตกขาวปนมาด้วยค่ะเเต่ไม่มีกลิ่นค่ะเเบบนี่ผิดปกติมั้ยคะหรืออาจเป็นเเค่ตกขาวคะ😥