หมอจะไห้ใบซาวด์ไหม

คือตอนที่ไปซาวด์หมอเขาจะให้ใบที่ซาวด์มาไหมค่ะ

12 ตอบกลับ

เป็นบ้างที่ค่ะ ถ้าคลีนิคส่วนใหญ่จะให้ทุกครั้งค่ะ

ได้ทุกครั้งที่ซาวด์ค่ะ บ้านนี้ฝากที่คลิกค่ะ

5y ago

นี้ไม่ได้โรยค่ะ

ซาวคลีนิคได้ค่ะ แต่ รพ.รัฐ บางที่ก็ไม่ได้ค่ะ

5y ago

อ๋อค่ะ

ได้จ้า เราฝากรพ.รัฐ หมอให้ใบซาวทุกครั้ง

บ้านนี้ให้ทุกครั้งที่ซาวด์เลยค่ะ

5y ago

ขอได้นะค่ะ

ต้องขอค่ะ บางที่ไม่ให้

5y ago

ตอนเราขอ หมอถามเอารูปด้วยหรอ เอ้า 😂

ได้ทุกครั้งที่ซาวคะ

5y ago

นี้ไม่ได้เรยค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ค่ะ

5y ago

ไปซาวด์2ครั้งยังไม่ได้เรยค่ะ

ให้ค่ะแม่

ไห้ค่ะ