ท้องแปดเดือนกว่าเหมือนปัสสวะไม่รู้ตัว

คือตอนที่ลูกดิ้นรึกดทับกระเพาะเราคือเหมือนเรารู้สึกว่าปัสสาวะไหลออกมาเปนพักๆคืออะไรค่ะคุนแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

มันอาจเป็นน้ำคร่ำก็เป็นได้นะคะ ไม่ใช่ปัสสาวะ ถ้าน้ำที่ไหลออกมาเยอะไม่สามารถควบคุมได้ รีบไปหาคุณหมอคะ อาจได้คลอดก่อนนะคะ อย่าปล่อยไว้นานคะ

5y ago

😍😍