น้ำหนักเพิ่มขึ้นมาก จะอ้วนไหม

คือตอนที่ท้อง3เดือน ชั่งไปน้ำหนัก41.17 ตอนนี้6เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นเปน47.6 ขึ้นแบบนี้ หลังคลอดจะอ้วนไหม น้ำหนักจะลงไหมคะ กลัวอ้วนมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

หากให้นมเองน้ำหนักจะลงเร็วค่ะแม่

10mo ago

เรื่องนี้ก็กลัวคนมยานอีกแหละค่ะ5555 แต่ไม่น่าจะมีน้ำนมออกนะคะ ยังเด็กอยู่ อายุยังไม่ถึง15ค่ะ