นอนไม่หลับช่วงท้องไตรมาสแรก

คือตอนกลางคืนชอบลุกมาฉิ่งฉ่องค่ะ หลังจากนั้นชอบนอนไม่หลับตลอดเลยละเวลาไกล้เคียงกันทุกคืนเลยค่ะคือ 04.00-05.00 พอเริ่ม06.00ก้หลับใหม่ พอ07.30นิดๆก็ตื่นค่ะเพราะแฟนไปทำงานเลยตื่นตามเขา อยากได้ความคิดเห็นแม่ๆมากเลยค่ะ มีใครเป็นแบบนี่เหมือนกันไหมค่ะ ตอนแรกไตรมาสแรก ละควรทำยังไงให้นอนหลับหรือทำยังไงให้นอนปกติค่ะแม่ๆ แม่บ้านนี้ท้องได้9Wแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ตื่นทุกวันเวลาใกล้เคียงกันทุกวัน โมโหตัวเองมากเลยค่ะ🥹

1y ago

ไม่รู้จะทำยังไงให้นอนหลับสนิทเลยค่ะ🥹

บ้านก็ตื่นมาตอนตี4ครึ่งแล้วก็จะนอนใม่หลับหลับอีกทีตี5ครึ่ง10w1วันคะ