จะเป็นไรมั้ยคะ

คือตอน4-5เดือนเรารู้สึกว่าลูกดิ้นดีมากๆแต่พอ6เดือนกว่าจะ7เดือนท้องใหญ่ขึ้นเราแทบไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยแต่น้องโกร่งตัวนะคะแต่ถ้าเอามือวางที่ท้องจะรู้สึกว่าน้องตอดอยู่คะ น้องจะเป็นไรมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอนะค่ะ ปกติคุณหมอจะให้เรานับลูกดิ้น ใน1วันถ้าไม่ถึง10ครั้งคืออันตรายค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ