ประจำเดือนไม่มา3เดือน

คือตรวจเองไม่ท้อง ประจำเดือนไม่มา3เดือน คุณหมอจรวจอีกตรวจฉี่ก็ไม่ท้อง วันนี้หมอเขาจาะเลือด ฟังผลอีกที5พฤษภาคม ลุ้นๆๆใจเต้นเลย แม่ๆคนไหนตรวจเองไม่ขึ้นบ้างค่ะ ขอเสียงหน่อย?มาเล่าประสบการณ์กันค่ะ

ประจำเดือนไม่มา3เดือน
11 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยมีคะประจำเดือนขาดแต่ไม่ท้อง