เป็นไปได้มั้ยที่ผลจะแปลเปลี่ยน

คือตรวจก่อนปจด.มา6วันค่ะ ตรวจที่แรกขึ้น1ขีดตั้งทิ้งไว้มาดูขึ้น2ขีดจางๆ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นไปได้มั้ยที่ผลจะแปลเปลี่ยน
18 ตอบกลับ

แนะนำนะคะถ้าอยากรู้แบบชัวร์ๆเลยนะคะให้ตรวจตอนตื่นนอนตอนเช้าใช้ฉี่แรกของตอนเช้าจะชัวร์สุดเพราะฮอร์โมนHCGเยอะสุดในช่วงนี้ค่ะและควรอ่านค่าผลภายใน5นาทีถ้าหลังจาก5นาทีแล้วมาอ่านผลคือแปลว่าผลผิดพลาดนะคะและถ้าทำตามตรงแบบที่บอกแล้วไม่ว่าจะขึ้น2ขีดจางหรือ2ขีดเข้ม ก็ถือว่าตั้งครรภ์ค่ะพอรู้ว่าตั้งครรภ์ควรรีบไปฝากครรภ์ทันทีนะคะ

เราก็เป็น3(ซื้อมา วันละอัน )ผลขึ้นขีดเดียวทิ้งไว้ซักพักขึ้นอีกขีดจางๆหาข้อมูลในgoogleให้ตั้ง%ท้องไว้เลย พอเช้า เราไปตรวจเลือด เอาแน่นอน พบว่าท้อง เพราะบางทีโฮโมนมันอ่อน (สำหรับบางคน) การตรวจเลือดยืนยันได้ และเราก็ไป รพ ฝากท้องเลยค่ะ 😅

2y ago

ไม่แพงค่ะ ถ้าจำไม่ผิดเราไม่น่าถึงพัน แต่ก็แล้วแต่ที่ด้วย

ท้องค่ะ บ้านนี้ตรวจก่อน ปจดจะมา 1อาทิตย์ค่ะขึ้นขีดจางๆตอนนี้4เดือนกว่าแล้วจ้าท้องสองค่ะ รุปของเจ้าของกระทู้เข้มกว่าของแม่ตอนท้องแรกมากค่ะ แนะนำอีกสักอาทิตย์ตรวจซ้ำนะคะ

ลองซื้อมาตรวจอีกตอนเช้านะคะถ้าขึ้นแบบนี้อีกก็ท้องค่ะ ที่จางอาจเพราะฮอโมนเด็กยังไม่มากพอหรือพึ่งเริ่มตั้งครรภ์ค่ะ

เคยตรวจของยี่ห้อนี้คะ ถ้าไม่ท้องก็จะไม่ขึ้นเลย ถ้าท้องจางแค่ไหนก็ท้องคะ พรุ่งนี้เช้าลองตรวจใหม่อีกรอบนะคะ

2y ago

ตรวจใหม่แล้วค่ะขึ้นจางมากค่ะแต่นานกว่าจะขึ้นอันนี้ก็มีสิทท้องใช่มั้ยคะจางมากๆๆค่ะ

อย่าปล่อยทิ้งไว้นานค่ะเเม่ผลอาจจะคลาดเคลื่อนได้ ให้อ่านผลใน5นาที ถ้าเเม่ไม่มั่นใจให้ตรวจซ้ำฉี่เเรกตอนเช้าค่ะ

เริ่มจากจางๆเหมือนกันค่ะ จนเข้มขึ้น คิดว่าพรุ่งนี้หรืออีก 2 วันลองตรวจใหม่อีกทีค่ะ น่าจะชัดค่ะ

ทิ้งไว้นานผลอาจจะผิดพลาดได้ค่ะ แม่ควรตรวจซ้ำอีกทีแล้วอ่านผลภายในเวลาที่ระบุไว้ข้างกล่อง

ต้องอ่านผลภายในเวลาที่ชุดตรวจระบุค่ะ ถ้าตั้งทิ้งไว้นานเกินผลอาจจะผิดพลาดได้ค่ะ

สรุปท้องไหมคะ เราก็เป็นเหมือนกัน แต่อาการ คนท้องมาหมดเลยค่ะ ยกเว้นคลื่นใส้