นี่ใช่ประจำเดือนหลังคลอดไหม ทำไมมีลิ้มเลือดออกเยอะจังกังวลมาก

คือตกใจมากค่ะ มีเลือดออกมาเหมือนเป็นประจำเดือน ปวดท้องน้อย มีลิ้มเลือดออกมาเยอะมาก (คลอดลูกวันที่30กค64 ผ่าคลอดนะคะ) กังวลมาก ใช่ประจำเดือนหรือตกเลือด กันแน่ (แม่หยุดให้นมลูกแล้วเพราะกินยา แม่เป็นนิ่วในถุงน้ำดี)#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นี่ใช่ประจำเดือนหลังคลอดไหม ทำไมมีลิ้มเลือดออกเยอะจังกังวลมาก
1 ตอบกลับ

ลองหาหมอดูนะ เลือดมันสีสดมาก