แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ

คือดูไม่ออกจริงๆค่ะว่าหัวน้องขาน้องอยู่ตรงไหน พอดีไปอัลตร้าซาวด์มาค่ะ ตอนดูอยู่ในคอมกับคุณหมอมันดูไม่เหมือนในรูปเลยค่ะ อย่าว่าแม่โง่เลยนะคะ คือดูไม่ค่อยออกจริงๆค่ะ แม่ๆช่วยดูให้หน่อยนะคะ😅 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ภาพไม่ชัดเลยค่ะแม่

3y ago

ก็ว่าอย่างนั้นแหล่ะค่ะแม่ ไม่ชัดจริงๆค่ะเลยดูไม่ออกเลย