ตรวจครรภ์ทิ้งไว้นาน

คือซื้อที่ตรวจมา3อันแบบปัสสาวะผ่านซื้อมาตรวจวันที่2/01/65 อันแรกตรวจคิดว่ามันพังค่ะปกติฉี่ผ่านมันก็จะวิ่งขึ้นมาเลยใช่มั้ยคะอันนี้รอนานมากคิดว่าพังเลยเปิดน้ำก้อกล้างทิ้งไว้นานมาก มันขึ้นสองขีดจางๆ เลยตรวจ2อันที่เหลือซ้ำขึ้นขีดเดียวสองอันหมดเลยค่ะ แล้วทีนี้ซื้อเซ็ตที่2มา3อันเหมือนกัน ซื้อมาวันที่ 12/01/65 ตรวจอันแรกวันที่12เลยขีดเดียวค่ะ ดูตลอดตั้งแต่วันที่12-14 พอมาดูวันที่14 มีสองขีดจางๆอีก เช้ามาวันที่15 ตรวจอีก1อัน ทิ้งไว้นานอีกก็มีสองขีดจางๆจางมากแทบไม่เห็นเลยทั้งอันแรกที่ทิ้งไว้หลายวัน สับสนมากเลยค่ะยังไงกันแน่ เคยมีลูกมา1คนค่ะตอนนี้2ขวบแล้วฉีดยาคุมแบบ3เดือน เดือนธันวาวันที่30 ครบกำหนดฉีดแต่ไปฉีดช้าไปฉีดวันที่5มกราแบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยคะ (ซื้อที่ตรวจมาจากแอปส้ม2เซ็ตเลยค่ะเลยแอบคิดว่าน่าจะของไม่ดีเลยทำให้มีผลลวงเมื่อวางที่ตรวจไว้นานๆ) #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ควรอ่านผลภายใน 5 นาทีนะคะ