ท้องไหมคะ รบกวนช่วยบอกทีคะ ว่าต้องทำยังไงบ้าง

คือซื้อชุดตรวจไข่ตกมาใช้ทดสอบดู เพราะไม่แน่ใจว่าท้องหรือเปล่าคะ อีกอย่างก็อยากมีลูกด้วย ไม่เป็นปจด มาสักพักละคะ เป็นล่าสุดก็เดือน กันยายน 2561 หลังจากนั้นก็ไม่เป็นอีกเลย ตรวจทีหาก็เจอ2 ขีดแบบนี้ จางๆแบบนี้คะ

ท้องไหมคะ รบกวนช่วยบอกทีคะ ว่าต้องทำยังไงบ้าง
2 ตอบกลับ

อันนี้เป็นชุดทดสอบไข่ตก จะตรวจได้ก่อนไข่ตก 2-3 วัน ถ้าแบบนี้แสดงว่าไข่จะตกใน 24-48 ชม.ข้างหน้า ถ้าใช้ที่ตรวจการตั้งครรภ์แล้วขึ้นสองขีดจางๆก็คือท้องค่ะ ถ้าจะให้ชัวร์ต้องไปให้หมอตรวจนะคะ

เราว่าท้องนะคะ ของเราจางกว่านี้อีกค่ะ สักสองวันลองตรวจอีกทีนะคะ เราว่ามีลุ้นอ่ะ หรือถ้าให้ชัวร์ก็ไปตรวจเลือดค่ะ

6y ago

ขอบคุณนะคะ จะลองตรวจดูอีกทีคะ