อยากให้แม่ๆบ้านอื่นแนะนำ

คือซื้อของเตรียมคลอดน้องมาเสื้อผ้ามันดูเล็กไปไหมคะซื้อของเองไม่เคยมีความรุ้ด้านนี้เรยเป่นคุณแม่มือใหม่แล้วมาแกะดูแฟนเห็นบอกว่าตัวเล็กไปหรือป่าวลุกจะใส่ได้ไหม ตอนนี้แม่เริ่มเครียดล่ะคะรบกวนคุณแม่ๆช่วยบอกทีนะคะขอบคุณคะ??

อยากให้แม่ๆบ้านอื่นแนะนำ
1 ตอบกลับ

เด็ก​เเรกเกิดตัวนิดเดียวค่ะ​ เสื้อผ้าถ้าแม่วัดขนาดไม่เป็น แนะนำถามร้านที่ขายนะคะ ในเพจขายเสื้อผ้าเด็ก​ส่วนมากจะมีบอกไซส์​ อย่างเช่น​ 0-3 เดือน​ 3-6เดือน​ ประมาณ​นี้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ