ไปซาวด์ดูเพศ

คือซาวด์ตั้งแต่3เดือนหมอก้อไม่บอกเพศสักทีตอนนี้5เดือนก้อยังไม่รู้เพศลูกเรยหมอนัดอีกที15มกราแต่ถ้าไปไห้ซาวด์ก่อนวันนัดได้ไหมค่ะเพราะจะเตรียมเสื้อผ้ากลัวใช้เงินหมดไปกับปีใหม่

1 ตอบกลับ

ไปซาวด์เองที่คลีนิคก่อนได้ค่ะ