15w น้ำหนักลดลง4-5กิโล มีผลต่อลูกมั้ยค่ะ??

คือช่วงแพ้ท้องหนัก น้ำหนักเราขึ้นค่ะ แล้วพออาการแพ้ท้องดีขึ้นเราก็กินผลไม้เป็นส่วนมาก มาชั่งน้ำหนักอีกทีก็เมื่อเช้า เห็นว่าน้ำหนักลดลงเยอะ แบบนี้มีผลต่อครรภ์มั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลคะ ในไตรมาสแรกน้ำหนักลดเป็นเรื่องปกติ เพราะร่างกายกำลังปรับตัว