ท้อง12​ W.รู้สึกเจ็บจี้ดตรงท้อง​ เป็น2มาวันเเล้วค่ะ​

คือช่วงเย็นเราจะเจ็บจี้ดตรง​ท้อง​แต่ไม่มากแค่เหมือนเข็มจิ้ม เป็นวันล้ะช่วงโมงนะค่ะ​ 5โมงเย็น​ ถึง​ 6โมงแล้วก็หาย​ แต่ช่วงเช้าใม่เป็น​ อยากรู้ว่าอันตราย​มั้ยค่ะ​

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ทราบว่าเพราะอะไร เป็นทุกวันช่วงเย็น จิ๊ดๆ

6y ago

เป็นช่วงเย็นเหมือนกันค่ะ​ แล้วก็หายไป​ โดยม่มีสาเหตุ​

มดลูกขยายตัวค่ะแม่ๆ ไม่มีอันตรายไม่ต้องกังวลนะคะ

6y ago

อ่อ​ ค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ​ แอบกังวลพึ่งรุ้สึกจี้ดๆ​ 2วัน​

เรา7week เจ็บเหมือนกันค่ะ เจ็บแปบๆเป็นช่วงๆ