ท้อง12วีคแต่ท้องแข็งบ่อยๆ

คือช่วงสัปดาห์นี้เราท้องแข็งบ่อยมากตอนตื่นนอนท้องก็แข็งทำไรเยอะไม่ได้ของหนักๆเราก็ไม่ได้ยกคือแค่ทำไรนิดหน่อยท้องชอบแข็งคือมันปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งทำให้คลอดก่อนกำกนดได้ค่ะ อย่าเดิน มาก เวลานอน นอนตะแคงจะช่วยลดอาการท้องแข็งได้ค่ะ ถ้านอนหงายจะทำให้ท้องแข็งมากขึ้น

3y ago

ช่วงนี้เราก็เดินบ่อยขับรถบ่อยจริงขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ