ขอคำแนะนำค่ะ

คือช่วงนี้ปัสสาวะบ่อยและมีอาการเสียวเวลาปัสสาวะเส็จค่ะ+หงุดหงิดง่ายด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้าหมายถึงท้องมั๊ย? รอปจด.ขาดแล้วตรวจค่ะ อาการแบบนี้บอกไม่ได้ว่าท้องหรือเปล่า😊

3y ago

ประจำเดือนพึ่งหายค่ะ แต่เวลาปัสสาวะแล้วรู้สึกเสียวเป็นก่อนมีประจำเดือนประมาณ1อาทิตย์ค่ะขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ