อยากจะทำเรื่องย้าย รพ.เอกชล ไป รพ.รัฐ ต้องทำยังไงคะ

คือช่วงนี้ งบน้อยน่ะคะ อาจจะไม่พอค่าใช้จ่าย เลยคิดว่าจะย้ายรพ.น่ะคะ ต้องทำเรื่องยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

ถ้าปีะสงค์จะย้ายโรงพยาบาลนำสมุดสีชมพูไปโรงพยาบาลปลายทางได้เลยค่ะ ถ้าจะดีขอประวัติการฝากครรภ์จากโรงพยาบาลเดิมไปด้วยจะดีมากค่ะ