ตอนกลางคืน ไม่ค่อยตื่นมาฉี่ ผิดปกติไหมคะ?

คือช่วงท้องไตรมาสแรก ลุกมาฉี่บ่อยมากๆ แต่พอเข้าไตรมาส 2 (22วีค 2 วัน) ไม่ค่อยตื่นมาฉี่กลางดึกบ่อยๆ ผิดปกติไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวไตรมาสสุดท้ายจะบ่อยค่ะ จนหงุดหงิดเลยบ้านนี้เป็นตอนไตรมาสสุดท้ายค่ะ😂

4y ago

ใช่ค่ะแม่ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งถี่ค่ะ สู้ๆค่ะแม่✌🏻