หายแพ้ท้องตั้งแต่11 w ปกติมั้ยค่ะ

คือช่วง 5 w แรกที่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์เรามีอาการแพ้ค่ะแต่ไม่มาก แค่เหม็นอาหาร เพลีย ตอนนี้อาการแพ้หายไปแล้วค่ะ เลยอยากถามแม่ๆว่ามันไม่ผิดปกติใช่มั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นช่วงเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้เหม็นอาหารบางชนิด แต่ใช้ชีวิตปกติทำงานปกติค่ะ กินอาหารได้ปกติ ติดขัดช่วงแปรงฟันช่วงเช้าลำบากมาก จะอ้วกทุกวันเลยค่ะ

2y ago

ตรงกันแป๊ะเลย