ตอนนี้ท้องได้24w2วัน

คือฉี่ออกมาเป็นสีส้ม แบบนี้เป็นอะไรหรือป่าวคะ กินน้ำมากฉี่ก้อเหลืองปกติแล้วทีนี่ก้อกลับมาสีส้มอีก จะเป็นอะไรหรือป่าวคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

เราก็เป็น แต่ก็ไม่รู้ว่าผิดปกติไหม พึ่งเป็นได้2วัน

5y ago

พอดื่มน้ำก้อปกติแต่พอดื่มน้ำน้อยก้อเป็นเหมือนเดิม

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ