อยากมีน้องทำไง

คือฉีดยาคุมแบบ3เดือน2เข็มแล้วก้ไม่ได้ฉีดมาเกือบ2เดือนมีเพศสัมพันตลอดประจำเดือนมาวันที่16มีนาคมนับมาสองอาทิตวันตกไข่จะมีโอกาสใหมค่ะ

อยากมีน้องทำไง
1 ตอบกลับ

เราปล่อยธรรมชาติมา 7เดือน ไม่ติดเลยค่ะเลยลองมาใช้เครื่องตรวจไข่ตกดิจิตอลติดภายในเดือนนั้นเลยค่ะ