ตะกร้าใส่ของลูกน้อยไป รพ.

คือจำเป็นมั้ยคะที่วันคลอดน้องของที่เอาไปต้องใส่ตะกร้า ใส่กระเป๋าเป้สำหรับเด็กไปได้มั้ยคือซื้อเป๋าสำหรับใส่มาแล้วแต่แม่บอกต้องใส่ตะกร้าเท่านั้น ส่วนมากแม่ๆใช้แบบไหนกันคะ #ขอบคุณกับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่สะดวกเลยค่ะ จากการที่ใช้ทั้ง2อย่าง คิดว่าพวกของใช้ที่ใช้บ่อยๆใส่ตะกร้าหยิบของสะดวกกว่ากระเป๋านะคะ พวกเสื้อผ้าหรืออะไรที่ใช้วันกลับใส่กระเป๋าได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ☺️