สอบถามแม่ๆนะคะกินมาม่าลุกจะอันตรายไหม

คือจากใจเลย วันนี้ไม่มีตังจิงๆเนื่องจากรายจ่ายเยอะ มีแค่พอซื้อมาม่า1ห่อ แล้วข้าวไม่ได้กินกับข้าวไม่มี?? คืออยากจะถามแม่ๆว่า ... ทานมาม่าไปลุกจะเป็นอันตรายไหมคะ .... ตอนนี้แสบท้องมากเลยคะ .. สงสารลุกแต่ก็ไม่มีทางเลือก แม่ผิดเองคะรู้สึกผิดกับลูกมาก และกัวเป็นอันตราย ลุกกระตุกตลอดเลยตอดๆดิ้นไม่แรงคะ แน่นๆท้อง ไม่ขอคำด่านะคะขอกำลังใจและแนวทางคะ??

1 ตอบกลับ

ทานได้ แต่ไม่แนะนำค่ะ เนื่องจากสารอาหารน้อย และมีผงชูรสเยอะ และอาจทำให้แม่ท้องอืดไม่สบายท้องค่ะ