ฝากครรภ์ครั้งแรกค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ

คือจะไปฝากครรภ์แต่ใช้ประกันสังคมไม่ได้อยากทราบว่าค่าใช้จ่ายครั้งแรกจะต้องเตรียมไปเท่าไหร่ดีค่ะท้องแรก

38 ตอบกลับ

ของเราที่คลินิคค่ะ ฝากครั้งแรก1700฿ ครั้งต่อไป1100฿ซาวด์ทุกครั้ง ถ้าไม่ซาวด์รับแต่ยาก็ประมาณ800-900ค่ะ