ท้อง 15+4w ไม่มีอาการอาเจียน มีแต่เบื่ออาหาร ช่วง 1 สัปดาห์นี้ลง 1.5 กิโลค่ะ แล้วตอนนี้น้ำหนักลดรวมๆ 5 กิโลแล้วค่ะ จะเป็นอันตรายกับลูกไหมคะ

คือจะเข้าเดือนที่ 4 แล้วค่ะ คือเราไม่แพ้ท้องเลย ไม่มีอาการอาเจียน เวียนหัวเลย แต่ง่วงนอนกับเบื่ออาหาร ปกติแม่ๆที่แพ้ท้องน้ำหนักก็ลงปกติ แต่เราไม่อาเจียนเลย เลยค่อนข้างกังวลค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

วันนี้ 16w พอดีค่ะ มาแจ้งข่าว เพราะเรามีนัดกับคุณหมอพอดี คุณหมอตอบว่า ... "น้ำหนักแม่สามารถลงได้ ... และถ้าตรวจดูลูกแล้ว ลูกโตตามเกณฑ์ น้ำหนัก ขนาด ตามเกณฑ์ ... ถือว่าปลอดภัยค่ะ ... ให้ดูที่ลูกเป็นหลักค่ะ"

เราลง8โลค่ะ ช่วง 1-3 เดือน ปัจจุบัน 6เดือนกว่าขึ้นมา 11 กิโล