ดวงตาของลูก

คือจะอุ้มลูกมาป้อนนมแต่มือดันไปโดนลูกตาเปล่าก็ไม่รู้แต่มันนิ่มๆแล้วลูกก็ร้องไห้น้ำตาคาเบ้าเลยค่ะจะเสี่ยงลูกตาบอดไหมคะแต่ดวงตาไม่มีอาการสีแดงค่ะ??

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ถ้าไม่มีเลือดอออกหรืออาการอื่นๆก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ที่น้องร้องน้องอาจจะต้องใจหรือเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้นเองค่ะ แต่ทางที่ดีก็ควรระมัดระวังให้มากขึ้นนะคะ