ใกล้ครบกำหนดคลอดแล้วแต่ไม่มีอาการว่าจะคลอด ควรทำยังไงดี?

คือจะกำหนดคลอด23 ส.ค. 64 ซึ่งเหลืออีกแค่ 10 วัน แต่ไม่มีวี่แววหรืออาการว่าจะคลอดเลย ควรทำยังไงดีคะ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ใกล้ครบกำหนดคลอดแล้วแต่ไม่มีอาการว่าจะคลอด ควรทำยังไงดี?
32 ตอบกลับ

พอถึงกำหนดจะเจ็บท้องแบบปุ๊บปั๊บเลยค่ะ เตรียมตังให้พร้อมตลอดเวลาค่ะใกล้เเล้วค่ะ