ใกล้ครบกำหนดคลอดแล้วแต่ไม่มีอาการว่าจะคลอด ควรทำยังไงดี?

คือจะกำหนดคลอด23 ส.ค. 64 ซึ่งเหลืออีกแค่ 10 วัน แต่ไม่มีวี่แววหรืออาการว่าจะคลอดเลย ควรทำยังไงดีคะ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ใกล้ครบกำหนดคลอดแล้วแต่ไม่มีอาการว่าจะคลอด ควรทำยังไงดี?
32 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด23สิงหาเหมือนกัน ไม่มีอาการอะไรเลย เงียบมาก แม่นอนลุ้นทุกวัน

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ลุ้นทุกวัน

กำหนดคลอด24 สิงหายังไม่มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ มือเท้าปกติมากไม่บวมเลย

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันเรยค่ะ เงียบกริบเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้22สิงหาคมเจ็บเตือนทุกวัน.ค่ะหมอนัดกระตุ้นคลอด16สิงหาคมค่ะ

บ้านนี้25สคก็เงียบเหมือนกันค่ะแม่ อึดอัดมาก ปวดทั้งตัวเลยจ้า

บ้านนี้กำหนด 23 สิงหา ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันเลยค่ะแม่

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่มีอาการเหมือนกัน😅

39+3ยังไม่ยอมออกเลยค่ะ เงียบกริบ อึดอัดมากตอนนี้😂

บ้านนี้เหลืออีก 5 วัน ยังไม่มีอาการเหมือนกันจ้า

นี้กำหนดคลอด16สิงหายังเงียงอยู่เหมือนกันค่ะ