ช่วยทายหน่อยน่ะค่ะ

คืองไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลย แต่อยากกินแต่ของหวานขนมหวาน หน้าขาวขึ้นชอบแต่งตัว แต่สิวก็เห่อขึ้นเหมือนกัน ช่วยหนูทายหน่อยน่ะค่ะ ว่าได้ชาย หรือ หญิง

1 ตอบกลับ

ลักษณะท้อง สะดือ อาการแพ้ ผิวพรรณแม่ บอกเพศลูกไม่ได้ค่ะ เกิดจากฮอร์โมน บางคนหน้าสิวได้ลูกสาวก็มี ได้ลูกชายก็มี บางคนหน้าใสได้ลูกสาวก็มี บ้านนี้ไม่หมอง ไม่โทรม ผิวใส ได้ลูกชายค่ะ😊